ho-tro-tu-asahi

  • ASAHI thường xuyên tổ chức giáo dục định hướng và các lớp dạy tiếng Nhật để giúp các bạn trẻ có được hành trang cần thiết nhất để lên đường du học.
  • Tham gia giảng dạy và dịch thuật hồ sơ cho các bạn học sinh, từ đó cắt giảm các chi phí không cần thiết.
  • Phía công ty tạo mọi điều kiện để học sinh vừa học vừa làm, có nguồn thu nhập để trang trải học phí và sinh hoạt. Bằng cách cứ mỗi bạn đi khoá nào, từ phía công ty sẽ dẫn các em qua đến Nhật an toàn, tìm kiếm việc làm thêm, và hướng dẫn mọi thủ tục giấy tờ cho các em.
  • Truyền đạt lại các kỹ năng mềm và hướng dẫn cách viết đơn xin việc như thế nào từ phong thái trang phục đến hành động cụ thể như cách gõ cửa, cúi chào, khi xin việc thì lưu ý gì về các thỏa thuận lương thưởng, hình thức trả lương như thế nào, cách đăng kí nhà ở, số điện thoại, thẻ ngân hàng…
  • Du học ASAHI chúng tôi với nỗ lực kết nối các bạn trẻ, mong muốn giúp được ngày càng nhiều các bạn trẻ ra nước ngoài học tập và lập nghiệp. Với đội ngũ ekip sống và làm việc lâu năm, “lão làng” ở bên Nhật, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ các bạn bất cứ khi nào các bạn cần đến chúng tôi trong suốt thời gian các bạn sinh sống và học tập tại Nhật.

DU HỌC NHẬT – CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ VỚI ASAHI