Công ty TNHH Đào tạo ngoại ngữ và Tư vấn du học ASAHI ( Trụ sở Tại Huế ) là công ty Chuyên Đào tạo ngoại ngữ và xử lý hồ sơ Du học Nhật Bản. Là Công ty do chính du học sinh đã trải nghiệm cuộc sống du học tại Nhật Bản thành lập. Chính vì lẽ đó, công ty có sự khác biệt so với các công ty khác.
*Hiểu và trải nghiệm cuộc sống của Du học sinh tại Nhật
*Hỗ trợ các bạn du học sinh mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết
*Tham gia giảng day và dịch thuật hồ sơ cho các bạn Học sinh, từ đó cắt giảm chi phí không cần thiết.

Bạn đã từng nhen nhóm ý định đi du học? Nhưng lại không đủ can đảm để đi đến một đất nước xa lạ học tập và trải nghiệm hoặc bạn băn khoăn không biết nó có làm lãng phí thời gian tuổi trẻ và tiền bạc của bạn và gia đình? Nếu bạn hỏi ai đó đã từng hoặc đang học tập tại nước ngoài thì tôi tin chắc người đó sẽ nói rằng: bạn nên xách ba lô lên và đi. Vì sao?
Vì du học là cơ hội tuyệt vời nhất để bạn thay đổi cuộc đời, là cho bạn những cơ hội trải nghiệm mới mẻ nhất, ý nghĩa nhất mà bạn chưa từng nghĩ đến khi còn ở trong sự bao bọc của gia đình. Người ta nói rằng: ít nhất bạn nên thử một lần bước ra khỏi “lũy tre làng”. Để thấy thế giới này to đẹp biết bao nhiêu, để gặp gỡ, kết bạn và xây dựng cho bản thân những mối liên hệ để kết nối với thế giới rộng lớn này, để cho cuộc đời bạn trở nên to lớn hơn. Và tại sao bạn nên chọn Nhật Bản?
Vì Nhật Bản là một quốc gia đặc biệt, là nơi tổng hòa sự giao thoa giữa văn hóa Đông-Tây, Kim-Cổ để bạn thỏa sức chiêm nghiệm và mở mang tri thức. Vì Nhật Bản là quốc gia tuy xa về kinh tế nhưng gần gũi với Việt Nam về vị trí địa lý, về văn hóa, phong tục, tập quán. Vì thế bạn không cần phải tốn nhiều tiền và công sức cho lộ trình du học như đi du học các nước Âu-Mỹ. Và vì mối quan hệ hữu hảo đang ngày một thắt chặt giữa hai chính phủ VN-NB. Điều đó tạo cho bạn cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp sau này nếu bạn lĩnh hội được ngôn ngữ cũng như tu duy làm việc với người Nhật.
Bạn sợ sai lầm và lãng phí thời gian khi chọn con đường du học?
Không ai nói với bạn là bạn đã sai khi chọn du học Nhật Bản. Nếu bạn vấp ngã, đó là sai lầm của bạn khi bạn không vượt qua được các cám dỗ hoặc bạn chưa thực sự cố gắng để vượt qua đươc giới hạn của bản thân. Tại sao các bạn phải sợ hãi khi các bạn còn quá trẻ? Tuổi trẻ cho phép bạn được sai lầm. Điều quan trọng là sau khi vấp ngã, bạn nhận ra, rút cho mình những bài học quý báu và sau đó bạn đứng lên mãnh mẽ hơn. Du học ASAHI chúng tôi với nỗ lực kết nối các bạn trẻ, mong muốn giúp được ngày càng nhiều các bạn trẻ ra nước ngoài học tập và lập nghiệp. Không dừng lại việc hạ chi phí xuống mức thấp nhất có thể, chúng tôi còn tổ chức giáo dục định hướng và giảng dạy tiếng Nhật để nhằm giúp các bạn có được hành trang cần thiết nhất để lên đường du học. Không những thế với đội ngũ ekip sống và làm việc lâu năm, “lão làng” ở bên Nhật, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ các bạn bất cứ khi nào các bạn cần đến chúng tôi trong suốt thời gian các bạn sinh sống và học tập tại Nhật.
DU HỌC NHẬT – CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ VỚI ASAHI.

giay-chung-nhan-hoat-dong-asahi